Paolo Fuentes tránh 1-1 của Federico Alonso trong Cienciano Vs. Thuộc về lý thuyết. (Nguồn: Golperu)
Paolo Fuentes tránh 1-1 của Federico Alonso trong Cienciano Vs. Thuộc về lý thuyết. (Nguồn: Golperu)

Y Họ đối mặt với nhau trong một trò chơi đầy cảm xúc. Bức tranh ‘bố 'là nhân vật chính trong phần đầu tiên, nhưng, trong 45 phút thứ hai, các loại kem đã phát triển và gần với cà vạt. Federico Alonso đã có thể viết ra, nhưng trong phòng thủ địa phương, ông đã tránh nó.

Vào lúc 29 phút, trung tâm từ bên trái đã tìm thấy người đứng đầu Alfonso Barco, người đã kết nối đầu và yêu cầu thủ môn Miguel Vargas. Sự phục hồi một lần nữa nằm trên đôi chân của ‘Foncho, và tìm kiếm một đối tác trong khu vực.

Federico Alonso kết nối với Cienciano Arch, đang chuẩn bị ăn mừng trận hòa, nhưng Paolo Fuentes dường như đặt chân và tiết kiệm trên đường dây. Một trò chơi nhồi máu cho người hâm mộ của ‘U.


Đại học Vs. Ciencian: Điều gì đến cho cả hai


Đại học và Cienciano sẽ phải vượt qua trang của những gì đã xảy ra trong Inca Garcilaso del Cusco và bắt đầu làm việc cho những thử thách tiếp theo mà họ sẽ phải đối mặt. Cả hai tiếp tục với các lựa chọn để chiến đấu với giải đấu Clausura, nhưng họ phải chiến thắng.

Ngày hôm sau, những người được dẫn dắt bởi Carlos Compagnucci sẽ phải đối mặt với Binational. Các loại kem sẽ nhận được ‘mạnh mẽ của miền nam tại sân vận động hoành tráng của ATE, vào thứ Bảy, ngày 13 tháng 8, bắt đầu lúc 7:00 tối.

Về phần mình, Cienciano sẽ đến Lima để đối mặt với các chàng trai thể thao ở Callao. Cuộc họp sẽ diễn ra tại Miguel Grau, Chủ nhật tới, ngày 14 tháng 8, lúc 1:15 chiều.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm