Khuỷu tay của Carlos Beltrán chống lại Nelson Cabanillas tại Đại học Thể thao Vs. Scienceno. (Video: Goal Peru)
Khuỷu tay của Carlos Beltrán chống lại Nelson Cabanillas tại Đại học Thể thao Vs. Scienceno. (Video: Goal Peru)

Khoảng phút thứ 17 của Có một hành động có thể thay đổi lịch sử của trò chơi ở Cusco. Carlos Beltrán, một tờ rơi của đội địa phương, đã chạm trực tiếp vào khuỷu tay đến khuỷu tay đến Nelson Cabanillas, cuối của đội khách. Đối với hành động đó, trọng tài Jesús Cartagena đã đưa thẻ vàng cho chủ nhà.

Do tác động khó khăn của người đàn ông Merengues, thủ môn Jose Carvallo và hậu vệ Nelinho Quina đã tiếp cận thẩm phán của cuộc thi để yêu cầu giải thích cho tấm bìa cứng mà anh ta thể hiện. Trong khi đó, kẻ tấn công ’U, bị xoắn vì đau trên sân của sân vận động Inca Garcilaso de la Vega.

Cabanillas và Beltrán chơi bóng gần một trong những bên của vùng đất ở Cusco. ‘Che, với quá khứ trong liên minh, đã ở lại với cuộc đấu tay đôi, nhưng trong sự háo hức của anh ấy để bảo vệ quả bóng, anh ấy giơ tay lên và đánh cầu thủ bóng đá của trường đại học. Trong số đó, Hoàng gia đã có lần đầu tiên cảnh cáo cuộc đụng độ vào ngày 6 của Clausura.

Đại học Vs. Ciencian: Điều gì đến cho cả hai

Đại học và Cienciano sẽ phải vượt qua trang của những gì đã xảy ra trong Inca Garcilaso del Cusco và bắt đầu làm việc cho những thử thách tiếp theo mà họ sẽ phải đối mặt. Cả hai tiếp tục với các lựa chọn để chiến đấu với giải đấu Clausura, nhưng họ phải chiến thắng.

Ngày hôm sau, những người được dẫn dắt bởi Carlos Compagnucci sẽ phải đối mặt với Binational. Các loại kem sẽ nhận được ‘mạnh mẽ của miền nam tại sân vận động hoành tráng của ATE, vào thứ Bảy, ngày 13 tháng 8, bắt đầu lúc 7:00 tối.

Về phần mình, Cienciano sẽ đến Lima để đối mặt với các chàng trai thể thao ở Callao. Cuộc họp sẽ diễn ra tại Miguel Grau, Chủ nhật tới, ngày 14 tháng 8, lúc 1:15 chiều.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm