Renato Sanches đã ký hợp đồng với Paris Saint-Germain cho đến năm 2027. (Ảnh: PSG)
Renato Sanches đã ký hợp đồng với Paris Saint-Germain cho đến năm 2027. (Ảnh: PSG)

Tiền vệ người Bồ Đào Nha 24 -year -old đã trở thành bản hợp đồng mới của . Anh ký hợp đồng với đội hình Paris cho đến tháng 6 năm 2027, từ Lille. Điều này đã được công bố vào thứ năm trong một tuyên bố chính thức là nhà vô địch hiện tại của Pháp.

Renato Sanches nói lời tạm biệt với Lille, một đội đã đạt được vào năm 2019. Xuất phát hiện của anh ấy cũng xác nhận cuộc tuần hành của cầu thủ của anh ấy, nói rằng là "Hạnh phúc (...) vì đã tham gia vào việc phát triển và xây dựng sự nghiệp của mình"Và chúc Renato Sanches "Tốt nhất cho việc tiếp tục sự nghiệp chuyên nghiệp của bạn."

Khi ký hợp đồng, tiền vệ Bồ Đào Nha Vitinha (cựu Porto), kẻ tấn công trẻ người Pháp Hugo Ekitike (cựu Reims) và quốc phòng Pháp Nordi Mukiele (cựu RB Leipzig) cũng được thêm vào.

Sau khi tỏa sáng tại Benfica, câu lạc bộ đào tạo của anh ấy, vào mùa giải 2015-16 và là một phần của đội vô địch Bồ Đào Nha 2016, Renato Sanches đã được Bayern Munich ký hợp đồng với hơn 35 triệu euro thời gian, nhưng anh ấy không bao giờ xuất hiện để kết xuất Mức độ dự kiến ??ở Bundesliga, anh thậm chí còn được nhượng lại cho một mùa (2017-2018) cho Swansea.

Anh ấy đã rời Bayern vào năm 2019 để cố gắng đưa ra một sự thúc đẩy mới cho sự nghiệp của mình ở Pháp, ở Lille, nơi anh ấy là nhà vô địch của Ligue 1 vào năm 2021 theo lệnh của Christophe Galtier, người cũng sẽ là huấn luyện viên của anh ấy tại Paris Saint-Germain. Ở Lille, anh thường bị chặn lại bởi những chấn thương và không bao giờ chơi hơn 25 trận đấu mỗi mùa ở Pháp. Renato Sanches đã chơi 32 trận với Bồ Đào Nha, người mà anh cũng là nhà vô địch tại UEFA Nations League năm 2019.

Christophe Galtier đã nhấn mạnh ánh đèn trong một cuộc họp báo: "Anh ấy là một người chơi có những phẩm chất mà người khác không có." Tôi đã có cơ hội này để có một cầu thủ biết giải vô địch Pháp và cấp độ quốc tế rất cao. Chúng tôi đã nắm lấy cơ hội này. Chúng tôi sẽ phải hòa nhập anh ta vì anh ta đã chơi rất ít trong quá trình chuẩn bị kể từ khi anh ta chờ đợi sự chuyển nhượng của mình. Nó sẽ bị trì hoãn (ở dạng vật lý) đối với các bạn cùng lớp của bạn ", anh ấy chỉ.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm