ADT Vs. Alfonso Ugarte sẽ là trận đấu của trận chung kết Peru Cup. (Ảnh: Thành phần/Cup Peru)
ADT Vs. Alfonso Ugarte sẽ là trận đấu của trận chung kết Peru Cup. (Ảnh: Thành phần/Cup Peru)

Mùa marathon của Nó sắp kết thúc, vì vào thứ năm tuần này, người vào chung kết thứ hai của cuộc thi đã được đáp ứng. Trong một khóa bán kết được điều chỉnh, Alfonso Ugarte de Puno đã xoay sở để áp đặt các điều kiện đối với Creicoop San Cristóbal de Moquegua, giành được tùy chọn để chiến đấu với vé cho League 1 2022.

Cuộc họp tại sân vận động San Marcos rất đồng đều và thậm chí chỉ là một mục tiêu sáng sớm đã xác định chiến thắng của Viện Pune?a. Mục tiêu hình phạt được ghi bởi Guillermo Vernal ở mức 5 đã phá vỡ sự tương đương trên bảng điểm và trong những phút còn lại, không cần phải sửa đổi câu chuyện.

Tuy nhiên, điều đáng nói là Credicoop San Cristóbal đã phải chịu đựng việc hủy bỏ một mục tiêu ở mức 89, một tình huống tạo ra rất nhiều sự khó chịu của các cầu thủ bóng đá và chỉ huy kỹ thuật. Chính xác, một phần của đội ngũ nhân viên câu lạc bộ đã ở trên băng ghế dự bị vào sân với ý định tấn công Thẩm phán Line và hai trong số họ cuối cùng đã bị trục xuất.

Theo cách này, Alfonso Ugarte lịch sử sẽ có cơ hội chiến đấu cho một vé đến League 1 với ADT de Junín. Chính xác, cả hai đội không thuộc Sư đoàn 1 Quốc gia kể từ mùa giải 1991, khi giải đấu có 41 người tham gia.

Hãy nhớ lại rằng trong giai đoạn 4 của Peru Cup, những người vào chung kết nhìn vào khuôn mặt và chiến thắng nằm trong tay của ‘Rojiblancos, do Erick Torres dẫn đầu: đó là sự trở lại 2-1 với nhiều Guillermo Vernal và Saúl Reyes. Trong nửa đầu, Jardy Portocarrero đã đánh dấu cho bức tranh Tarma, nơi có Juan Carlos Bazale là DT.

Guillermo Vernal đã ghi bàn thắng của chiến thắng của Alfonso Ugarte. (Video: DirecTV Sports)
Guillermo Vernal đã ghi bàn thắng của chiến thắng của Alfonso Ugarte. (Video: DirecTV Sports)

Khi nào trận chung kết Peru 2021 Cup sẽ được chơi?

ADT Vs. Alfonso Ugarte cho trận chung kết của Peru Cup 2021 sẽ được chơi vào thứ Hai tuần tới ngày 29 tháng 11. Nhớ lại rằng quy định xác định rằng chỉ người chiến thắng sẽ tăng lên hạng mục bóng đá Peru cao nhất vào năm 2022, trong khi người thua cuộc sẽ đến League 2 của mùa giải tiếp theo.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm