Jean Deza sẽ không được đào tạo của Carlos Stein, sau khi phổ biến ?pay? (Ảnh: Liga 1)
Jean Deza sẽ không được đào tạo của Carlos Stein, sau khi phổ biến ?pay? (Ảnh: Liga 1)

Một hành động khác của sự vô kỷ luật. Anh ấy đã bị đình chỉ trong việc đào tạo , sau khi phổ biến hình ảnh nơi người chơi xuất hiện uống rượu với những người khác ở giữa những con đường công cộng. Do đó, tổ chức đã quyết định công khai tin tức thông qua các mạng xã hội của mình.

"Chúng tôi thông báo cho tất cả các dư luận rằng, với các sự kiện được trình bày trên các phương tiện truyền thông báo chí quốc gia, cầu thủ bóng đá Jean Deza đã bị đình chỉ tham gia khóa đào tạo theo cách phòng ngừa, theo các giao thức an toàn sinh học được FPF và Minsa phê duyệt bởi FPF và MINSANói, tuyên bố của câu lạc bộ.

Họ cũng nêu chi tiết rằng họ sẽ không bỏ lỡ những gì đã xảy ra với người chơi. "Vụ việc sẽ được đánh giá bởi Ủy ban Kỷ luật Câu lạc bộ, để áp đặt các lệnh trừng phạt tương ứng. Câu lạc bộ của chúng tôi sẽ không dung thứ cho các hành vi vô kỷ luật của một thành viên trong nhóm"Họ nói rằng.

Trường hợp của Jean Deza

Chương trình chương trình ‘Magaly TV LA Firm, đã biết một số hình ảnh nơi nó xuất hiện Jean Deza Uống trên các con đường công cộng, trong thời gian 'luật khô khan', được điều chỉnh bởi cuộc tổng tuyển cử năm 2021. Với điều này, không chỉ tình trạng của nhà nước sẽ bị xâm phạm, mà còn là các giao thức an toàn sinh học chi phối các câu lạc bộ thể thao cho đến nay.

Đoạn video cho thấy người chơi phải đối mặt với các phóng viên của tạp chí nói, vài phút sau, cảnh sát xuất hiện, người bắt đầu thẩm vấn các nhà báo, bỏ qua sự vi phạm của cầu thủ bóng đá.

Đây không phải là hành động duy nhất của sự vô kỷ luật mà người chơi đã có trong sự nghiệp của mình. Năm ngoái anh ấy đã tách khỏi Liên minh Lima để phá vỡ các giao thức của tổ chức và fpf. Trong Nhị năng Các sự kiện tương tự đã xảy ra mà cuối cùng đã chuyển nó ra khỏi đội hình.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm