Juan Pablo Varillas sẽ tìm cách tiếp tục tiến bộ trong phân loại ATP. (Ảnh: AFP)
Juan Pablo Varillas sẽ tìm cách tiếp tục tiến bộ trong phân loại ATP. (Ảnh: AFP)

Vơi mo?i thư! , người vài ngày trước đã đạt đến Top100 trong phân loại ATP, sẽ phải đối mặt với một thách thức mới với nhiệm vụ tiếp tục leo lên và giành một danh hiệu mới. Nhân dịp này, người chơi quần vợt quốc gia sẽ tham gia vào The Open Lima Challenger.

Vận động viên quốc gia sẽ ra mắt vào thứ ba tuần này trong cuộc thi với đồng nghiệp Brazil Pedro Boscardin trên tòa án trung tâm của Câu lạc bộ J Racer, bắt đầu từ 7 p. m. (Thời gian Peru). Người hâm mộ có thể thấy sự tham gia của Juanpi Live nổi tiếng, bởi vì vé đã được bán ở Jonnus.

Theo cách đó, Juan Pablo Varillas Anh ta sẽ trở lại tòa án sau thất bại trong vòng 16 của ATP 250 của Kitzbühel trước Albert Ramos Vi?olas (6-3 và 6-4). Bất chấp sự sụp đổ, vận động viên đã gặt hái những chiến thắng và điều đó cho phép anh ta leo lên hộp 97 của ATP.

Tuy nhiên, người chơi quần vợt quốc gia đã giảm 100 bảng xếp hạng - anh ta đã nộp 15 đơn vị mà anh ta không bảo vệ ở Cordenons - và do đó bắt đầu tuần. Do đó, những điểm mà tôi thêm vào Challenger de Lima và những gì anh ấy đạt được vào tuần tới tại Santo Domingo sẽ giúp anh ấy thăng thiên.

Người chơi quần vợt quốc gia nằm trong hộp 100 của phân loại ATP.
Người chơi quần vợt quốc gia nằm trong hộp 100 của phân loại ATP.

Điều quan trọng là phải đề cập rằng Juan Pablo Varillas Nó sẽ không phải là món quà duy nhất của Peru trong giải đấu. Nicolás Álvarez (311), Arklon Huertas del Pino (455)Thì Conner Huertas del Pino (520), Gonzalo Bueno (1054) và Ignacio Bus (1505), hai đối thủ cuối cùng này là người vào chung kết trong phương thức kép Roland Garros Junior 2022, cũng sẽ tham gia.

Rods và cảm xúc của anh ấy khi tham gia vào người thách đấu Lima mở

Người chơi quần vợt rất hào hứng tham gia vào một tòa án nơi anh ta bắt đầu trong môn thể thao của vợt. Tôi đã sống rất nhiều ở đây, tôi đã học được tại Học viện. Tôi rất vui khi có thể chơi ở đây. Nó làm cho tôi rất vui khi chơi ở đây, không chỉ cho câu lạc bộ, mà còn cho quần vợt Peru có hai giải đấu thách thức trong năm, thể hiện trong các tuyên bố cho Buôn bán.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm