Nick Kyrgios đã nhận được sự giúp đỡ từ một người nghiệp dư để vượt qua Marcos Giron. (Ảnh: Chụp)
Nick Kyrgios đã nhận được sự giúp đỡ từ một người nghiệp dư để vượt qua Marcos Giron. (Ảnh: Chụp)

Vòng đầu tiên của Citi Open, Giải đấu Washington của loạt phim mở rộng US, được chơi bình thường và một trong những nhân vật chính là (ATP: 63). Người chơi quần vợt người Úc xuất sắc đã đánh bại Marcos Giron (ATP: 53) của Mỹ với tỷ số 2-0 và thu hút sự chú ý cho hành động của anh ta tại điểm trận đấu: anh ta yêu cầu giúp đỡ từ một người nghiệp dư tại Trung tâm quần vợt William Fitzgerald.

Cấp độ được thể hiện bởi ‘Bad Boy, rất ấn tượng, vì nó đã giành chiến thắng thoải mái 6-3 trong set đầu tiên, chỉ trong 28 phút chơi; Và anh ấy đã nhảy vào trò chơi thứ hai sẵn sàng đảm bảo chiến thắng: anh ấy đã phá vỡ sự phục vụ của đối thủ hai lần và có khả năng hoàn thành phân loại (40: 0 trong một phần 5-2).

Kyrgios, được đặc trưng bởi cuộc đấu giá bạo lực của anh ấy khi lấy ra, lần này anh ấy quyết định nhận được sự giúp đỡ và tiếp cận một người hâm mộ ở địa điểm thể thao. Nick đã nói chuyện ngắn gọn với sự cuồng tín, ở giữa sự phấn khích của công chúng, và trở lại lĩnh vực này, sẵn sàng đưa vào thực hành các chiến thuật mới được nghiên cứu.

Lúc đầu, người Úc thất bại và nhìn vào phòng trưng bày, không chấp nhận lời khuyên của cộng tác viên bất ngờ của mình. Tuy nhiên, á quân của Wimbledon đã lặp lại công thức và lần này đã thành công, tiêu tốn 6-2 quyết định và tiến về vòng thứ hai của Citi Open. Người tham dự ăn mừng hiện trường với tiếng la hét và tiếng vỗ tay.

Cho đến bây giờ, Kyrgios cho thấy một mức độ bền vững và tìm cách theo dõi với tốc độ vững chắc cho đến khi US Open, Grand Slam thứ tư của mùa giải. Hãy nhớ lại rằng gần đây, Nick và người đồng hương Thanasi Kokkinakis là những nhà vô địch trong đôi trong Open of Atlanta và cũng tập trung vào việc đi xa trong hạng mục đó (họ đã giành được danh hiệu tại Úc mở rộng vào đầu năm).

Khi nào Nick Kyrgios chơi lại?

Bài thuyết trình sau đây sẽ diễn ra ở phần mười sáu của Citi Open, khi ở phía trước Tommy Paul (ATP: 34) của Mỹ vào thứ Tư, ngày 3 tháng 8 (7:30 trang M.). Hãy nhớ lại rằng người Úc chuẩn bị với tầm nhìn đến US Open, sẽ bắt đầu vào thứ Hai, ngày 29 tháng 8 và sẽ chạy đến Chủ nhật, ngày 11 tháng 9.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm