Corzo đã nói về quyết định của TAS bởi chủ đề Alianza Lima (Ảnh: Nhấn ?#x27;)
Corzo đã nói về quyết định của TAS bởi chủ đề Alianza Lima (Ảnh: Nhấn ?#x27;)

Đây là một trong những đội phổ biến nhất trong cả nước, đã chứng kiến ??đối thủ cổ điển của nó rời khỏi hạng mục cao nhất. Với khả năng trả lại cuối cùng cho một yêu cầu được nộp, Ông vô tư cho việc giải quyết chủ đề bằng cách xem xét rằng đội kem được chuẩn bị để đối mặt với League 1, do đó có các biến thể trong hệ thống cạnh tranh của nó.

Mọi người đều có quyền yêu cầu, đó là một phần của trò chơi. Chúng tôi thích nghi với bất cứ điều gì đến. Nó vẫn còn để chờ đợi. Tôi hy vọng rằng chủ đề này của TAS được cố định tốt và không còn là một mamarracho, thì, Người chơi Meringue được tổ chức trong cuộc đối thoại với ‘Tiếng nói của bóng đá.

Mặt khác, một trong những thuyền trưởng của thuộc về lý thuyết Ông đề cập đến vấn đề tấn công mà cả hai thanh của các diễn viên kem, cũng như thể thao Cristal, đã được thực hiện trong những ngày gần đây, kêu gọi hòa bình giữa các thành viên của hai phe.

Hôm qua là một điều gì đó khủng khiếp, cả chúng tôi và thể thao Cristal, chúng tôi từ chối tất cả các hành vi, cũng như những gì đã xảy ra ở Alberto Gallardo. Tôi cảm thấy tức giận, bạo lực, nó đã làm phiền tôi. Nhưng phản ứng không nên là bạo lực nhiều hơn, Phía bên phải được thêm vào, trong đó hy vọng những hành động phá hoại này đã kết thúc. Không thể có thêm hành vi bạo lực cho bóng đá Peru để tiếp tục đến nhà của chúng tôi.

Đại học đã sẵn sàng để đối mặt với Cantolao

thuộc về lý thuyết Anh chuẩn bị cho đối thủ tiếp theo của mình: Cantolao. Cả hai câu lạc bộ đã phải đối mặt với tám lần chính thức, nhưng trái với những gì nhiều người sẽ nghĩ, đội có kết quả tốt nhất của các cuộc đụng độ này là ‘Delfín.

Từ việc đăng ký các trận đấu của các đối thủ này, Cantolao tăng lên với những điểm đánh dấu tốt hơn, mặc dù sự khác biệt trong tòa án tạo ra rất ít. Trong số tám trận đấu, bốn người trong số họ dẫn đến một trận hòa, bao gồm ba trận đấu cuối cùng: Giai đoạn 1 (0-0) và Giai đoạn 2 (2-2) của mùa giải 2020 và cho Giải đấu Clausura (1-1) năm 2019 .

Liên quan đến chiến thắng, thuộc về lý thuyết Anh ta chỉ thêm một (2-1), một bữa tiệc được chơi vào ngày 13 tháng 8 năm 2013. Đó là, trong tám năm, các loại kem đã không thể giành được một cuộc đấu tay đôi chính thức trước ‘Delfín. Trong khi đó, các diễn viên màu vàng có ba chiến thắng có lợi cho các sinh viên.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm