Limousin nói về hình phạt được bảo hiểm cho Yotún (bắt giữ)
Limousin nói về hình phạt được bảo hiểm cho Yotún (bắt giữ)

Một vở kịch đánh dấu trận đấu cuối cùng giữa và Cantolao, được phát triển tại Sân vận động Iván Elías Moreno. Những phút bổ sung của cam kết đã được chơi vào ngày 6 của giải đấu Clausura, khi Christian Limousin bao gồm một hình phạt cho . ‘1 của‘ Delfín, đã công bố tất cả các chi tiết sống trước khi thực hiện phiên đấu giá của tiền vệ quốc gia.

Ngày nay, với chủ đề công nghệ, không có bí mật nào vì bạn có thể nhìn thấy mọi thứ. Người ta có thể biết làm thế nào mỗi người chơi đá, thậm chí nhiều hơn với sự trợ giúp của lệnh kỹ thuật phân tích không chỉ các hình phạt, mà còn cả cách đối thủ chơi trò chơi, cho biết thủ môn của họa sĩ ‘Delfín.

Thứ hai, Limousin Kitô giáo Ông nhấn mạnh công việc trước đây được thực hiện trong tuần để có thể thực hiện một khoảnh khắc phức tạp tại Sporting Cristal Vs. Cantolao, dựa vào công nghệ tiên tiến để nó có thể đạt được một số mục tiêu.

Trong các hình phạt không có gì đảm bảo, nhưng một khả năng là tôi có thể cắt nó. Cái khác, bằng trực giác, nếu tôi không cắt nó cho tôi, nó đã mở chân. Tôi sẽ luôn sử dụng mọi thứ trong quy định ", cho biết thủ môn của đội Buenos Aires trong cuộc đối thoại với Golperú.

Đây là hình phạt mà Limousin bao phủ Yotún

Hình phạt cho Thể thao cristal Anh ta bị buộc tội sau một bàn tay từ Ramírez, người đã đưa bóng lên hàng để tránh 3-2 trước Cantolao. Nhanh chóng, thẩm phán chính của trận đấu đã lấy thẻ đỏ và tính tiền phạt tối đa có lợi cho những người dẫn đầu bởi Roberto Mosquera.

Yoshimar Yotún, tác giả của mục tiêu đầu tiên của Celestial vào buổi chiều, anh ta phụ trách thu thập nhà tù cho đội của mình. Tuy nhiên, khi mọi thứ dường như Limousin Kitô giáo, người cuối cùng đã để lại tỷ số với 2-2 cuối cùng.

Yoshimimar Yotún đã ngã xuống tội phạm có thể là 3-2 của thể thao Cristal Vs. Cantolao (Video: Golperu)
Yoshimimar Yotún đã ngã xuống tội phạm có thể là 3-2 của thể thao Cristal Vs. Cantolao (Video: Golperu)


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm