Lionel Messi đã ghi một bàn thắng của Chile vào thứ Bảy tuần trước với Clermont ở Ligue 1.
Lionel Messi đã ghi một bàn thắng của Chile vào thứ Bảy tuần trước với Clermont ở Ligue 1.

Anh ấy là nhân vật chính của ngày thứ bảy, sau khi đánh dấu một Trong chiến thắng 5-0 của PSG trước Clermont vào ngày đầu tiên của Ligue 1. Thiên tài của Rosario đã đóng đinh một 'Chalaca' để trao vương miện Trước khi Juventus trong của năm 2018. Tất cả điều này trong giai đoạn của anh ấy với tư cách là một cầu thủ của

Chính xác, giữa tất cả các cuộc thảo luận về ‘Chalacas, tốt hơn, Katia Aveiro, chị gái của Cristiano, đã không ngần ngại bày tỏ ý kiến ??của mình. Anh ta đã không để lại một thông điệp trên các mạng xã hội của mình, mà là một ‘giống như một bài đăng làm nổi bật các màn nhào lộn của ngày nay Manchester United Forward.

Một fanpage của Manchester United Football đã công bố một bức ảnh về ‘Chalaca, của Cristiano với người Argentina, và những người hâm mộ của nhau thể hiện ý kiến ??của mình. "Thích" của Katia Aveiro đã không được chú ý trong các mạng xã hội.

Một hành động là một phát súng và người kia là người Chile. Một là trong Giải vô địch Pháp chống lại Clermont và người kia trong trận đấu với Champions League với Juventus. Trong một người, người chơi hỗ trợ hai tay trên cỏ, bàn chân còn lại cũng vậy và một chiếc nệm khó có thể vừa vặn giữa cơ thể anh ta và cỏ, cỏ, Thông điệp cho biết lúc đầu.

Và sau đó đọc: "Trong khi ở một hình ảnh khác, anh ta có cơ thể hoàn toàn ra khỏi cỏ và trong không gian giữa cơ thể và vùng nông thôn, một người chơi khác sẽ phù hợp.". Katia Aveiro đã không ngần ngại để lại một ‘giống như trong ấn phẩm này gợi lại mục tiêu ngoạn mục của Cristiano Ronaldo.

Cần nhớ rằng mục tiêu nhào lộn của người Bồ Đào Nha đã đến tứ kết Champions League trong Sân vận động Allianz của Torino chống lại Juventus.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm