Đại học Thể thao sẽ được đo lường với Cienciano vào ngày 6 của Clausura. (Ảnh: GEC)
Đại học Thể thao sẽ được đo lường với Cienciano vào ngày 6 của Clausura. (Ảnh: GEC)

sẽ đo lường các lực lượng vào Chủ nhật này chống lại , cho ngày thứ sáu của Giải đấu Clausura. Đội của Carlos Compagnucci sẽ tìm cách phá vỡ chuỗi hai trận thua liên tiếp mà không thể giành chiến thắng, vì vậy anh đã lên kế hoạch để có được tất cả các vũ khí có thể ở địa hình đối thủ.

Bằng phẳng, Jose Carvallo sẽ từ đầu trong mục tiêu, trong khi các đồng minh của bạn trong phòng thủ sẽ Aldo Corzo và Nelson Cabanillas như bên, miễn là Federico Alonso và Nelinho quina Họ sẽ nhận trách nhiệm từ chối các cơ hội mục tiêu để "bố 'ở phía sau trung tâm.

Alfonso Barco sẽ soạn thảo khối tiền vệ, bên cạnh Jordan Guivin và Piero Quispe, là một trong những người chơi mà người hâm mộ xác định rất nhiều, mặc dù những ngày cuối cùng không phải là bài thuyết trình hay nhất của anh ấy trong Giải vô địch địa phương.

Như cực đoan, Andy Polo và Alberto Quintero Họ sẽ có nhiệm vụ tạo ra các tình huống mục tiêu trong suốt các ban nhạc, trong khi Alexander Succar Nó sẽ là con trỏ tối nay. Với điều này đã sẵn sàng, DT Argentina hy vọng sẽ có một khối rắn, nhưng không mất sự năng động, để giữ ba điểm trong Cusco.

Không còn nghi ngờ gì nữa, sự ra đi của Alex Valera đã tạo ra rằng nhóm có một sự suy giảm mục tiêu, nhưng vấn đề đặc biệt này đã được thực hiện trong đào tạo, để đánh bóng các chi tiết và tạo ra sự mạnh mẽ tương tự chống lại đối thủ Arch.

Khi nào bạn chơi Đại học Vs. Khoa học?

Đảng Đại học Vs. Khoa học sẽ được chơi vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 8, từ 3:30 p. m., trong Sân vận động Inca Garcilaso de la Vega del Cusco, cho ngày thứ sáu của Giải đấu Clausura. Các ’kem, ở vị trí thứ chín, với bảy điểm; Trong khi ‘bố, nằm trong hộp thứ tư, với 11 đơn vị.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm