Thể thao Huancayo Vs. ADT trong trận đấu cho ngày 6 của Giải đấu Clausura 2022. (Ảnh: Dechalaca)
Thể thao Huancayo Vs. ADT trong trận đấu cho ngày 6 của Giải đấu Clausura 2022. (Ảnh: Dechalaca)

Không giống như phần đầu tiên của mùa giải, sống một thực tế hoàn toàn khác trong. Và đó là Matador Red Matador chỉ có thể thêm một chiến thắng trong năm cuộc họp đã chơi. Bây giờ, trước đây , đã đăng ký một chiếc cà vạt (1-1), một kết quả không cho phép anh ta tiếp tục leo lên trong bảng xếp hạng. Valoyes ghi bàn cho người dân địa phương, trong khi Rengifo ghi bàn thắng cho sự bình đẳng.

Cuộc họp bắt đầu với hành động nhanh chóng của nhóm địa phương. Jimmy Valoyes, lúc 17 phút hiệp một, đã tận dụng một cú hích và lấy ra một cú sút chân phải mạnh mẽ để đặt một phần 1-0 ủng hộ anh ta. Barrios, bất chấp sự căng thẳng, đã thất bại trong việc dừng bóng, cuối cùng đã lén lút giữa các mạng của mục tiêu của anh ấy.

Mặc dù vậy, ADT đã không hạ thấp cánh tay của mình và tìm kiếm sự bình đẳng. Do đó, Hernán Rengifo chịu trách nhiệm ghi 1-1 vào cuối 45 đầu tiên. Tiền đạo của đội bóng đã rất tham gia vào quá trình của cuộc họp, trong đó anh ấy đã ghi được phần nào và đá vòm đối thủ ba lần.

Trong phần bổ sung, cả hai bộ quyết định không mạo hiểm. Khoảng 70, Cerna được khuyến khích từ bên ngoài khu vực, nhưng bàn tay tiết kiệm của Joel Pinto đã ngăn chặn điểm số tăng lên ủng hộ ‘Storm Storm. Deza cũng gần với điểm. May mắn thay từ những người được dẫn dắt bởi Carlos Desio, quả bóng cuối cùng đã chỉ vượt qua cm từ xà ngang, nhưng không thành công nhiều.

Đã có những phút cuối cùng của cuộc họp, Huamán đã có cơ hội đưa 2-1 ủng hộ thể thao Huancayo. Tuy nhiên, tiền vệ này đã thất bại trong cú sút và quả bóng cuối cùng đã tác động một cách kỳ diệu cho cây gậy trên. Sau đó, trận đấu kết thúc với trận hòa (1-1), với cả hai đội, các điểm được phân phối ở một nơi phức tạp như sân vận động IPD ở Huancayo.

Thể thao Huancayo Vs. ADT: Tóm tắt đảng

Thể thao Huancayo Vs. ADT: Tóm tắt trận đấu cho Giải đấu Clausura 2022 (Video: Golperu)
Thể thao Huancayo Vs. ADT: Tóm tắt trận đấu cho Giải đấu Clausura 2022 (Video: Golperu)

Thể thao Huancayo Vs. ADT: Trò chơi Post

Thể thao Huancayo Vs. Adt de Tarma: sống lại những sự cố của bữa tiệc

Matador Red Matador đã nghỉ ngơi vào ngày hôm trước và trước khi chiến thắng 4-0 này trước Carlos Manucci để đặt mình ở vị trí thứ mười bốn của Clausura với bốn điểm. Chuỗi diễn viên Huancaíno là ba chiến thắng trong sáu trận đấu gần đây. Bây giờ, anh ta sẽ tìm kiếm một chiến thắng nhà mới, nhưng họ biết rằng họ sẽ có một đối thủ phức tạp ở phía trước.

Thể thao Huancayo Vs. ADT của đường băng Nó được lên kế hoạch cho thứ bảy này lúc 6:00 chiều (Thời gian Peru). Golperu sẽ là kênh phụ trách truyền tải, có thể được nhìn thấy qua Kênh 14 của Movistar TV hoặc 714 trong HD. Movistar Play cũng đặt cam kết này trong tầm tay của bạn, nếu bạn thích theo dõi nó từ điện thoại di động của bạn.

Ngoài ra, Nó cung cấp cho bạn một phạm vi bảo hiểm rộng rãi của cuộc họp, như thường lệ, trong đó bạn sẽ thực hiện tất cả các chi tiết của cuộc họp trước, từng phút và trò chơi bài, với các tuyên bố của các nhân vật chính của cú sốc.

Về phần mình, ADT đến sau khi đánh bại Bination trong tình trạng địa phương và nằm ở vị trí mười hai với sáu đơn vị. Đội Tarme?o có một trong những nhân vật quan trọng nhất đằng sau Wheel Yorkman Tello. Chơi như một vị khách, những người Navarro cho thấy số lượng tám trò chơi mà không có chiến thắng và trong đó anh ta đã thua bảy người trong số họ.

Cần lưu ý rằng lần cuối cùng cả hai diễn viên gặp nhau là vào tháng 3 năm nay. Nhân dịp đó, ADT cuối cùng đã giành chiến thắng bởi sự khác biệt tối thiểu trước ‘Red Matador, một kết quả là họ sẽ tìm cách lặp lại vào thứ bảy tuần này tại sân vận động IPD ở Huancayo.

Thể thao Huancayo Vs. ADT: Trò chơi sẽ được chơi ở đâu?


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm