Người chơi tái tạo bản thân trong thời gian coronavirus. (Ảnh: GEC)
Người chơi tái tạo bản thân trong thời gian coronavirus. (Ảnh: GEC)

Tình huống mà đất nước đang trải qua vì Covid-19 đã khiến nhiều người chơi tìm kiếm thu nhập từ ‘bóng. Một số người đã thực hiện kinh doanh và có những người đã tham gia vào một ý tưởng duy nhất. Đây là trường hợp của Diego Otoya và Michael Castillo, người đã giành được giải đấu 2 và Cup bicent Years với từ Piura.

Với một tình bạn của nhiều năm và không có ‘Chamba, họ đã quyết định thay đổi vật phẩm và tuần này bắt đầu giấc mơ có tên‘ The Corner King. Đó là một Poll) nằm ở quận San Martín de Porres.

Tên này có liên quan nhiều đến xã hội của họ. Góc là một liên minh, như ai đã nói, (xảy ra) trong một góc. Chúng tôi dừng lại cùng nhau, chúng tôi có một tình bạn tuyệt vời. Chúng tôi coi mình là anh em của mình, Otoya nói.

Khi tình hình buộc anh ta, hiện tại, họ chỉ giao hàng ở quận đó và cả ở các khu vực xung quanh như Callao và San Miguel.

Với Michael (Castillo), chúng tôi đã nói về vấn đề đó, về các giao thức, biện pháp phòng ngừa và chăm sóc. Những gì chúng tôi đã quyết định là những gì ngày nay là một điểm yếu đối với một số doanh nghiệp, đối với chúng tôi nó phải là một đức tính. Đó là về khách hàng để hạnh phúc và hạnh phúc, ông Otoya nói thêm.

Video được đề xuất

Farfán nhớ lại giai thoại của Guerrero. (Instagram)
Farfán nhớ lại giai thoại của Guerrero. (Instagram)

Nó có thể khiến bạn quan tâm

Thẻ liên quan