Gustavo Dulanto đã có thể ký hợp đồng với trường đại học trước khi đến Latvia. (Ảnh: Riga FC)
Gustavo Dulanto đã có thể ký hợp đồng với trường đại học trước khi đến Latvia. (Ảnh: Riga FC)

Anh ấy đã gần nhận được chiếc áo kem một lần nữa. Anh ta đã rời đi, một vài tuần trước, Cảnh sát trưởng Tiraspol để bắt đầu một thử thách mới với Riga FC, ở Latvia. Mặc dù, hậu vệ quốc gia thừa nhận rằng đó không phải là lời đề nghị duy nhất trên đường: vì -To Manuel Barreto, giám đốc thể thao của tổ chức- cũng liên lạc với anh ta. Tuy nhiên, có một sự bất tiện lớn đã ngăn cản hoạt động được đưa ra.

Nói chuyện với Manuel Barreto và tôi đánh giá cao anh ấy vì đã gọi cho tôi, nhưng Cảnh sát trưởng muốn bán cho tôi và câu lạc bộ không thể trả nó. Tôi hy vọng, đến một lúc nào đó, trở lại và trở lại câu lạc bộ những niềm vui mà anh ấy dành cho tôi như một người hâm mộ. Nó sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn bởi vì tôi không phải là một cậu bé rời khỏi châu Âu. Nếu họ gọi cho tôi, tôi sẽ quay lại, nhưng tôi vẫn có hợp đồng để thực hiện ", anh ấy nói trong cuộc đối thoại với DirecTV thể thao.

Thứ hai, Gustavo Dulanto ủng hộ quyết định mà Alex Valera đưa ra thuộc về lý thuyết và ký cho Fateh của Ả Rập Saudi. Trong khi vấn đề tạo ra một cuộc tranh cãi trong tổ chức, quốc phòng đã giải thích những lý do tại sao tiền đạo rời đi.

Sự nghiệp của cầu thủ bóng đá rất ngắn và người ta phải tận dụng các cơ hội. Mặc dù đó là sự thật, ‘U, không có ai khác, tôi nghĩ Alex Valera đã làm tốt khi anh ta ra nước ngoài. Rất khó để thoát khỏi bóng đá Peru. Tôi hy vọng bạn làm rất tốt và đảm bảo ", anh nói.

Đại học đang tiệc tùng

Ngày 7 tháng 8 năm 2022 này, nó sẽ không phải là bất kỳ ngày nào cho những người theo dõi thuộc về lý thuyết. Câu lạc bộ Peru lịch sử sẽ bước sang tuổi 98 của Quỹ và, suy nghĩ về nó, tổ chức này chuẩn bị một sự kiện đặc biệt ở miền nam Esplanade của sân vận động hoành tráng, nơi nó hy vọng sẽ có người hâm mộ trung thành.

Tất nhiên, lời mời của ‘U, được thực hiện cho người hâm mộ của nó. “Hãy ăn mừng từ bàn tay của nhà vô địch nhất! Tất cả chúng ta đều đến ‘Lễ hội, để kỷ niệm ngày kỷ niệm của chúng ta trong The Monumental. Gia đình kem sẽ được tập hợp tại nhà!Đó là thông điệp của nhóm truyền thông xã hội.

Một trong những điểm tham quan cho người tham dự sẽ là khả năng xem trò chơi sẽ phải đối mặt trên màn hình khổng lồ Đại học chống lại Cienciano, tại sân vận động Garcilaso del Cusco từ 3:30 chiều (Thời gian Peru), cho ngày thứ sáu của Giải đấu Clausura của League 1.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm