Juan Carlos Bazalar đã xác nhận thông qua các mạng xã hội của mình mà coronavirus có. (Ảnh: Tệp)
Juan Carlos Bazalar đã xác nhận thông qua các mạng xã hội của mình mà coronavirus có. (Ảnh: Tệp)

Juan Carlos Bazalar một lần nữa giải phóng một trận chiến khó khăn chống lại một căn bệnh gây chết người. Nhiều năm trước, anh đánh bại ung thư dạ dày. Bây giờ, bạn sẽ phải đối mặt với coronavirus đáng sợ. Theo xác nhận của cựu cầu thủ Liên minh Lima và Đại học Thể thao, anh đã thử nghiệm dương tính với một bài kiểm tra nhanh chóng của Covid-19. Huấn luyện viên của Câu lạc bộ thể thao Creicoop San Román đã trải qua thử nghiệm đó tại Sân bay Quốc tế Inca Manco Cátac ở Juliaca.

TA và như Bệnh viện Carlos Medrano đã báo cáo trong một thông cáo báo chí, một số thành viên của đội Puno đã thử nghiệm dương tính với các xét nghiệm coronavirus. Một trong số đó là Juan Carlos Bazalar. Điều này đã được kể bởi ‘Juanca nổi tiếng:

Hôm nay (Thứ Năm, ngày 21 tháng 5), chúng tôi sắp trở về từ Juliaca đến Lima trong một chuyến bay nhân đạo với một phần của khuôn viên Creicoop San Román, nơi họ đã làm bài kiểm tra nhanh. Tích cực 12 thành viên của Covid-19, bao gồm cả người của tôi, ông Baz Bazalar đã viết trong tài khoản Twitter chính thức của mình.

Trong cùng một ấn phẩm, Juan Carlos Bazalar bày tỏ sự tự tin rằng anh ta sẽ nhận được một lần nữa về bằng chứng khó khăn này do Fate đưa ra. Hiện tại, chúng tôi bị cô lập và sẵn sàng bắt đầu 14 ngày như giao thức chỉ ra. Đầy niềm tin và hy vọng một lần nữa tôi phải đi trước, và tôi chắc chắn rằng đó sẽ là với sự ban phước của Chúa. Có bạn có thể, huấn luyện viên quốc gia nói.

Tôi đã đi cho người khác đi lên

Năm nay, Juan Carlos Bazalar được công bố là huấn luyện viên mới của Câu lạc bộ thể thao Creicoop San Román, một bức ảnh có rất nhiều kỳ vọng trong công việc của mình. Như đã nhớ lại, ‘Juanca, thêm hai tựa game của Peru Cup: năm 2018, anh đã đạt được thăng chức với Pirate FC và 2019 đã làm điều tương tự với Carlos Stein.

Những lời của ?anca?azalar xác nhận rằng nó có Covid-19- (Ảnh: Twitter của Juan Carlos Bazalar)
Những lời của ?anca?azalar xác nhận rằng nó có Covid-19- (Ảnh: Twitter của Juan Carlos Bazalar)

Không thấy