Jean Deza sẽ chơi ở Unión Huaral từ Sư đoàn thứ hai vào năm 2022. (Ảnh: Unión Huaral)
Jean Deza sẽ chơi ở Unión Huaral từ Sư đoàn thứ hai vào năm 2022. (Ảnh: Unión Huaral)

Vài tháng trước, Jean Deza tuyên bố rằng anh đã nghỉ hưu từ bóng đá và tin tức đã tạo ra rất nhiều bất ngờ, vì anh vừa mới 28 tuổi. Tuy nhiên, bức tranh toàn cảnh đã thay đổi và người chơi lành nghề sẽ tiếp tục hoạt động vào mùa giải 2022: nó được công bố là một sự củng cố mới của Unión Huaral cho League 2.

Sau khi hoàn thành một mùa giải bất thường với áo sơ mi của Carlos Stein, một đội cuối cùng đã đạt được vé đến League 1, kẻ tấn công đã quyết định treo giày bốt. Tuy nhiên, thị trường đường chuyền trong giải đấu Peru đã mở và do tài năng của họ, một số câu lạc bộ sẽ cố gắng ký tên.

Cuối cùng, Unión Huaral cuối cùng đã thuyết phục vận động viên tham gia hàng ngũ của mình trong chiến dịch mới này. "Chúng tôi chào đón Jean Deza, người quyết định trở lại bóng đá để bảo vệ màu sắc của chúng tôi và chiến đấu cho sự đi lên của League 1 năm 2022 này, Các tổ chức được chỉ định trong các mạng xã hội.

Theo cách này, Huấn luyện viên Francisco Melgar bổ sung thêm một biến thể cho đội hình của mình, đã được củng cố trong những tuần qua: Brian Bernaola, Hairo Camacho, Rolando Arrasco và César César César gần đây đã được thuê.

Nhớ lại rằng vào mùa giải 2021, Unión Huaral đã cố gắng giữ vị trí đầu tiên của giai đoạn thứ hai của League 2, nhưng đã ra khỏi vòng playoffs vì điểm số tồi tệ trong bảng tích lũy. Lần này họ sẽ đi trả thù.

Unión Huaral tuyên bố trên mạng xã hội về sự xuất hiện của Jean Deza.
Unión Huaral tuyên bố trên mạng xã hội về sự xuất hiện của Jean Deza.

Có bao nhiêu trò chơi Jean Deza chơi vào năm 2021?

Jean Deza đã biết League 2, vì anh là một phần của Carlos Stein vào năm 2021, nơi anh chơi 16 trận (15 với tư cách là người bắt đầu) và ghi năm bàn thắng. Mặt khác, điều đáng nói là đây sẽ là chiến dịch thứ năm của tiền đạo trong Giải vô địch địa phương, sau khi rời Levski Sofia de Bulgaria: Trước khi gia nhập đội 'Carlist', anh ấy đã tham gia Thể thao Huancayo (2018), UTC (2019), Liên minh Lima và Binational (cả hai năm 2020).