Jose Carvallo tránh 2-0 của Cienciano Vs. Thuộc về lý thuyết. (Video: Golperu)
Jose Carvallo tránh 2-0 của Cienciano Vs. Thuộc về lý thuyết. (Video: Golperu)

Nó không có thời gian tốt để . Hộp kem đã bị vượt qua bởi các cusque?os trong hầu hết các đoạn phù hợp. Carlos Beltrán đã ghi 1-0 từ cuối hiệp một và vào đầu hiệp hai, Nó gần như quản lý để kéo dài lợi thế.

Vào lúc 8 phút hiệp hai, sau một vở kịch tập thể tuyệt vời của ‘Bố ', phần cuối nhận được từ khu vực bên trái của cánh đồng, anh quyết định đối mặt với sự bảo vệ của những người đã ăn và bị bắn bằng sức mạnh. Quả bóng có hướng đến mục tiêu và trên khán đài họ sắp hét lên mục tiêu.

Jose Carvallo, chú ý dưới ba cây gậy của mình, đã phản ứng rất nhiều để xóa đấu giá và gửi bóng đến cú đá góc. Những người dẫn đầu bởi Vigoevani tiếp tục thống trị trò chơi.


Đại học Vs. Ciencian: Điều gì đến cho cả hai


Đại học và Cienciano sẽ phải vượt qua trang của những gì đã xảy ra trong Inca Garcilaso del Cusco và bắt đầu làm việc cho những thử thách tiếp theo mà họ sẽ phải đối mặt. Cả hai tiếp tục với các lựa chọn để chiến đấu với giải đấu Clausura, nhưng họ phải chiến thắng.

Ngày hôm sau, những người được dẫn dắt bởi Carlos Compagnucci sẽ phải đối mặt với Binational. Các loại kem sẽ nhận được ‘mạnh mẽ của miền nam tại sân vận động hoành tráng của ATE, vào thứ Bảy, ngày 13 tháng 8, bắt đầu lúc 7:00 tối.

Về phần mình, Cienciano sẽ đến Lima để đối mặt với các chàng trai thể thao ở Callao. Cuộc họp sẽ diễn ra tại Miguel Grau, Chủ nhật tới, ngày 14 tháng 8, lúc 1:15 chiều.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm