Renato Tapia tạo dáng với chiếc áo Celta de Vigo mới. (Ảnh: Daniel Apuy / GEC)
Renato Tapia tạo dáng với chiếc áo Celta de Vigo mới. (Ảnh: Daniel Apuy / GEC)

Một vài tuần sau khi bắt đầu Laliga Santander, Anh bắt đầu xuất bản mặt sau của các phiên máy ảnh của các cầu thủ của mình với chiếc áo mới cho mùa giải 2022-23. Một trong những người được chọn để tạo dáng với quần áo mới là .

Tay lái quốc gia được người hâm mộ Câu lạc bộ Tây Ban Nha chọn, do đó anh ta vươn lên mạng xã hội của mình về cách anh ta trông với quần áo mới, điều tương tự sẽ mang theo học kỳ này, vì anh ta sẽ tiếp tục hợp đồng để chờ đợi một cuộc đàm phán với một đội hình khác.

Với câu hỏi "Bạn muốn xem ai?Một trong những diễn viên của Galicia yêu cầu biết cầu thủ bóng đá nào sẽ được người hâm mộ chọn và người chiến thắng là cầu thủ của đội tuyển quốc gia Peru, hy vọng sẽ phục hồi sự nổi bật mà anh ấy có trong mùa đầu tiên với Celta.

Renato Tapia tạo dáng với chiếc áo Celta de Vigo mới. (Ảnh: Instagram)
Renato Tapia tạo dáng với chiếc áo Celta de Vigo mới. (Ảnh: Instagram)

Suy nghĩ về Laliga

Vào cuối tháng 7, đội Vigo Celta đã đi cùng Renato Tapia cho Tour of America, nơi họ phải đối mặt với trận động đất Pumas Unam và San Jose, trong sự chuẩn bị thân thiện. Đối với cơ hội này, ‘Chacho, Coudet đã sử dụng Peru như một trung vệ, vì anh ta đã ngã khá tốt với‘ Cabezón.

Đây sẽ là một chiến lược mới để tiếp tục đo lường tiềm năng của người Peru, bởi vì trong năm ngoái, nó đã đi từ không thể chối cãi sang mảnh thay thế. Do đó, tôi sẽ không ngạc nhiên khi sự nổi bật trở lại, lần này, từ một vị trí mới, nhưng với cùng một khẩu hiệu để giành chiến thắng.

Sự khởi đầu của Laliga Santander dự kiến ??vào cuối tuần tới, là trò chơi đầu tiên của mùa giải Celta trước RCD Espanyol vào thứ Bảy tới, ngày 13 tháng 8, từ 10:00 A.M. (Thời gian Peru) tại Sân vận động Balaídos.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm