Yoshimar Yotún ghi 1-1 thể thao Cristal Vs. Cantolao cho giải đấu Clausura 2022. (Video: Golperu)
Yoshimar Yotún ghi 1-1 thể thao Cristal Vs. Cantolao cho giải đấu Clausura 2022. (Video: Golperu)

Y Họ đã cho chúng tôi một nửa đầu đầy cảm xúc và hành động mục tiêu. Và đó là cả nhóm thiên thể và Buenos Aires đã đánh dấu và thể hiện một mức độ tốt khi bắt đầu cuộc họp. Tuy nhiên, Anh ấy nổi bật khi ghi một bàn thắng cho 1-1 tại sân vận động Iván Elías Moreno.

Các hành động bắt đầu thông qua Alejandro Hohberg, người đã dẫn bóng sang cánh trái. Kẻ tấn công Rimense, khi anh ta bị ép buộc để bảo vệ ‘Delfín, đã quyết định tập trung vào trung tâm của khu vực. Tuy nhiên, da cuối cùng đã tác động đến một cầu thủ bóng đá của bức tranh địa phương, gián tiếp giúp đỡ ‘Yoshi.

Đúng như dự đoán, tiền vệ quốc gia đã không bỏ lỡ cơ hội và, không suy nghĩ hai lần, đã kết nối một cú sút mạnh mẽ với chân trái. Mặc dù thủ môn kéo dài Christian Limousin, quả bóng cuối cùng đã lén lút vào mạng của anh ấy cho 1-1 trong trận đấu tay đôi vào ngày 6 của giải đấu Clausura 2022.

Thể thao Cristal Vs. Cantolao: trước đó

Thể thao Cristal đến với trận đấu này sau khi cân bằng các mục tiêu với Alianza Lima trong tình trạng địa phương. Những người được dẫn dắt bởi Roberto Mosquera đã kiểm soát trò chơi; Tuy nhiên, chúng không hiệu quả khi đối mặt với vòm. Với trận hòa này, họ nằm ở vị trí thứ tư của giải đấu với mười đơn vị trong bốn trò chơi đã chơi.

Về phần mình, Cantolao đến trận đấu này sau khi cân bằng mà không có mục tiêu chống lại Carlos Mannucci tại sân vận động Mansiche. Những người được dẫn dắt bởi Apud đã chơi một trận đấu tốt, trong đó họ rất vững chắc trong phòng thủ.

Cần lưu ý rằng lần cuối cùng cả hai đội gặp nhau, trận đấu đã kết thúc phù hợp (2-2). Tuy nhiên, cả ‘Rimenses, và‘ Delfín, sẽ tìm kiếm một chiến thắng, với mục đích tiếp tục leo lên bảng xếp hạng Giải vô địch quốc gia.

Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm