Những vị khách nào là một con ma? Đoán câu trả lời chỉ trong 8 giây (ảnh: Great.guru).
Những vị khách nào là một con ma? Đoán câu trả lời chỉ trong 8 giây (ảnh: Great.guru).

Hiện tại, chỉ có một mắt được đào tạo nhìn thấy nó. Bạn có dám trải qua bài kiểm tra này không? Vì một người đơn giản nhìn thấy, thách thức là vô cùng phức tạp để giải quyết, đến mức nó đã tạo ra nhiều cơn đau đầu trong số những người dùng. Chuc tât ca? may măn! Lên không khí và cố gắng đáp ứng với điều này đáng kinh ngạc Trong một vấn đề thời gian. Mọi thứ bạn phải làm trong Đó là tìm con ma ẩn trong các vị khách của bữa tiệc, mà bạn sẽ chỉ có 8 giây.

Một lần nữa, ‘Greatguru, đã chia sẻ một thách thức virus hoàn toàn mới đã dành thời gian trên internet. Tất cả những gì bạn phải làm trong bài kiểm tra hợp lý này là tìm con ma xâm nhập vào cuộc họp. Bạn có tin vào khả năng đạt được nó không? Điều duy nhất chúng tôi có thể nói với bạn như một manh mối là bạn nhìn cẩn thận ở mọi góc của hình ảnh.

Trên thế giới có những người quan sát đến nỗi họ có thể dễ dàng nói sự khác biệt giữa một con cú và một con cú. Tuy nhiên, cũng có một nhóm cá nhân khác không biết gì đến nỗi họ thậm chí không thể phân biệt được một con ngựa vằn giữa một nhóm bò. Điều đó nói rằng, chúng tôi mời bạn thử ở đây.

Hình ảnh của thử thách

Thử thách virus: Những vị khách nào là một con ma? Đoán câu trả lời chỉ trong 8 giây (ảnh: Great.guru).
Thử thách virus: Những vị khách nào là một con ma? Đoán câu trả lời chỉ trong 8 giây (ảnh: Great.guru).

Giải pháp thách thức

Mọi thứ đều ổn? Cuối cùng bạn đã tự đánh mình? Yên tĩnh, đừng cảm thấy tồi tệ. Nó hoàn toàn bình thường, bởi vì những thách thức này đòi hỏi rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn để được giải quyết. Nếu bạn không phải là một phần của nhóm các thiên tài chọn lọc, những người đã tìm cách thực hiện thách thức này, bỏ qua, chúng tôi mời bạn xem giải pháp và chia sẻ nó ngay bây giờ.

Giải pháp: Nhìn xem khách nào là một con ma trong hình ảnh sau (ảnh: Great.guru).
Giải pháp: Nhìn xem khách nào là một con ma trong hình ảnh sau (ảnh: Great.guru).

Bạn có thích thử thách lan truyền tuần này không? Nó có rất đơn giản cho bạn không? Vâng, chúng tôi chúc mừng bạn nếu bạn quản lý để thực hiện thử thách. Và nếu không, chúng tôi khuyến khích bạn tiếp tục thử với loại thử thách này. Bạn có muốn thấy nhiều thử thách như thế này không? Ở đây chúng tôi cho bạn biết làm thế nào để làm điều đó. Để làm điều này, bạn chỉ cần theo liên kết sau: , và sẵn sàng. Bạn còn chờ gì nữa? Khoảnh khắc của bạn là bây giờ.

Thử thách virus là gì?

Một thách thức virus là một giải trí hoàn hảo thay thế cho người dùng có thời gian rảnh và muốn tận dụng tối đa nó. Nó bao gồm tìm một người, động vật, đối tượng hoặc số trong một hình ảnh. Một số có giới hạn thời gian và những người khác thì không. Chúng còn được gọi là những thách thức, bằng chứng trực quan, câu đố trực quan hoặc logic. Tất nhiên, tất cả đều là niềm vui giống nhau.

Làm thế nào họ bắt nguồn?

Những thách thức virus đã được tạo ra để giải trí cho mọi người. Họ đã trở nên phổ biến trên các mạng xã hội do đại dịch Covid-19, như nhiều người dùng, trong sự háo hức của họ để tránh nhiễm trùng, ở trong nhà tương ứng của họ. Chính ở đó, họ đã xem các câu đố trực quan là giải trí thay thế. Ngày nay, những thách thức này ở khắp mọi nơi.

Câu đố và câu đố: Chúng có giống nhau không?

Nói chung, có thể phân biệt giữa các câu đố logic và câu đố. Đầu tiên là các trò chơi mà giải pháp Enigma có thể truy cập được thông qua lý luận và trực giác. Đó là một hình thức giải trí không phụ thuộc vào kiến ??thức trước đây, mà là một bài tập tinh thần để đọc giữa các dòng mà dữ liệu được cung cấp trong mô tả.

Các câu đố, mặt khác, thường nhắm vào trẻ em và là một loại câu đố với tuyên bố, thường được trình bày trong vần điệu. Chúng là những điều bí ẩn đơn giản cho phép học hỏi một cách giải trí vì chúng mô tả mọi thứ theo cách gián tiếp để ai đó có được câu trả lời, bao gồm một số manh mối trong phrasing của họ.

Nó có thể khiến bạn quan tâm

Video được đề xuất

Học sinh đã xúc phạm giáo viên của mình mà không tưởng tượng rằng anh ta sẽ lắng nghe anh ta (video: Tiktok: @elroonie).
Học sinh đã xúc phạm giáo viên của mình mà không tưởng tượng rằng anh ta sẽ lắng nghe anh ta (video: Tiktok: @elroonie).