Melgar và International sẽ gặp lại những gương mặt cho Copa Sudamericana. (Nguồn. Efe)
Melgar và International sẽ gặp lại những gương mặt cho Copa Sudamericana. (Nguồn. Efe)

Trở lại Beira-Rio để nhận , cho cuộc đấu tay đôi của tứ kết . Cả hai diễn viên chỉ có so sánh này để xác định ai đi vào trận bán kết, vì trong trận đấu trước, họ bị ràng buộc mà không có mục tiêu trong Arequipa.

‘Domino 'gặp khó khăn khi cố gắng đến khu vực đối thủ, bởi vì dàn diễn viên‘ Coloaro, biết cách vô hiệu hóa các nỗ lực tấn công và thủ môn đã mặc từ đầu đến cuối để tránh bất kỳ cú đánh nào của Bernardo Cuesta và công ty. Do đó, họ sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc niêm phong kết quả ở Brazil.

Inter Vs. Melgar: Ngày và lịch trình

Inter sẽ nhận được Melgar Thứ Năm, ngày 11 tháng 8 từ 5:15 chiều (Thời gian Peru) tại Sân vận động Beira-Ria ở Porto Alegre. Đối với cơ hội này, các chuỗi thể thao DirecTV cũng như ESPN sẽ truyền tải cam kết này, cũng như trong các nền tảng phát trực tuyến tương ứng của họ (DirecTV GO và STAR+). Theo dõi tất cả các sự cố và từng phút trong THỂ THAO.

  • Peru, Ecuador, Colombia, Mexico - 5:15 chiều
  • Bolivia, Venezuela, Paraguay - 6:15 chiều
  • Argentina, Brazil, Chile, Uruguay - 7:15 tối
  • Tây Ban Nha - 12:15 A.M. (Thứ Sáu, ngày 12 tháng 8)

Inter Vs. Melgar: Đây là cách các đội đến

Porto Alegre International Anh quyết tâm giữ chiến thắng ở nhà. Dàn diễn viên của ‘Mano xông Menezes đã có một cái nhìn đầu tiên về phong cách của trò chơi Rojinegro kết hợp, thậm chí, có thể ngăn họ ghi bàn trong hơn một lần; Tuy nhiên, DT bây giờ phải phân tích cách người chơi của nó sẽ sử dụng.

Điều này, bởi vì cuối tuần này họ đã có cuộc đụng độ với Fortaleza, cho Brasileirao, trong khi Melgar Vâng, nó đã nghỉ ngơi ngày này và chỉ tập trung trong trận đấu cho Nam Mỹ. Lợi thế hay không, kịch bản này có thể tạo ra sự khác biệt trong lĩnh vực này, nó sẽ chỉ phụ thuộc vào chiến lược được sử dụng.

Người chiến thắng sẽ có đường chuyền vào trận bán kết, nơi họ có thể va chạm với Sao Paulo hoặc chống lại Cearé, cả hai đội Brazil. Hiện tại, đội đầu tiên có lợi thế cho một mục tiêu về 0, nhưng khi kết thúc giai đoạn, nó sẽ được biết những câu lạc bộ sẽ phải đối mặt với hạn ngạch cho trận chung kết của phiên bản này.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm