Frenkie de Jong đã được Manchester United dự định. (Ảnh: EFE)
Frenkie de Jong đã được Manchester United dự định. (Ảnh: EFE)

Việc tìm kiếm một tiền vệ trung tâm là hằng số của mùa giải Và bây giờ điều này cần nhiều sự nhấn mạnh hơn sau khi không bắt đầu theo cách tốt nhất rơi vào Brighton. ‘Quỷ đỏ đang chờ đợi , nhưng trước sự chậm trễ này, họ đã nghĩ ra một sự thay thế có thể vì người Hà Lan muốn ở lại Hoặc có cơ hội chơi Champions League. Tên mới đến từ Ý.

Ở Old Trafford, họ vẫn đang chờ xử lý tình huống của De Jong và chờ đợi 'có' để xác định mẫu của anh ta với sự xuất hiện của Hà Lan. Tuy nhiên, chỉ thị đã ra mắt một giải pháp thay thế trong trường hợp hoạt động chưa được hoàn thành và không làm suy yếu lĩnh vực này.

Vì lý do này, 'Athletic' nói hôm thứ Hai rằng United sẽ kiểm soát 'Kế hoạch B' của Jong và đó sẽ là người Pháp của Juventus của Turin Adrien Rabiot (27), kết thúc hợp đồng vào mùa hè năm 2023 và sẽ là Sẵn sàng rời khỏi câu lạc bộ vì thiếu vài phút.

Adrien Rabiot đến Juventus từ PSG. (Ảnh: Getty)
Adrien Rabiot đến Juventus từ PSG. (Ảnh: Getty)

Đối với Manchester United, đó là một phần của thủ tục xác định thỏa thuận này với cựu cầu thủ Paris Saint-Germain, người được cho là một phần của một vị trí nổi bật trong số tất cả các ứng cử viên đến nếu hoạt động nguyên thủy là cầu thủ của Barcelona rơi xuống.

Trong mọi trường hợp, ở Old Trafford, họ đã làm việc để củng cố cốt lõi với Galo International, thậm chí có thể bất kể cuối cùng anh ta có đến từ Jong hay không vì có vấn đề hoạt động và họ cũng sẽ thoát khỏi cách tiếp cận mười hag.

Hiện tại, Manchester United cũng đang làm việc có thể thoát khỏi Cristiano Ronaldo vì người Bồ Đào Nha không thoải mái trong câu lạc bộ. Tuy nhiên, hợp đồng của anh ta vẫn có hiệu lực và giám đốc kỹ thuật đã tuyên bố rằng anh ta làm giữa các kế hoạch của mình.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm