Robert Lewandowski đã trả lời 8-2 mà Bayern Munich đã làm cho Barcelona vào năm 2020. (Ảnh: Chụp)
Robert Lewandowski đã trả lời 8-2 mà Bayern Munich đã làm cho Barcelona vào năm 2020. (Ảnh: Chụp)

Mùa giải 2019-2020 được đánh dấu bởi đại dịch coronavirus (Covid-19). Trong bối cảnh phức tạp đó, UEFA Champions League, cũng như các giải đấu khác trên thế giới, được xác định khác với thông thường: bởi cánh cửa đóng kín. Trong cuộc thi này, giai đoạn cuối cùng được chơi ở Bồ Đào Nha và trong lãnh thổ đó đã có một kết quả lịch sử: Bayern Munich đã đánh bại 8-2 đến .

Gần hai năm đã trôi qua kể từ khi đánh bại mà đội Catalan nhận được. Và một vài giờ trước, ông đã bình luận một lần nữa liên quan đến vấn đề này. Vào đêm trước, bức tranh của Xavi Hernández sẽ thi đấu với Juventus ở Hoa Kỳ, báo chí đã tham khảo ý kiến về vấn đề này.

‘9 ′ mặc áo Đức vào ngày giành chiến thắng áp đảo trước người Catalan và thậm chí đánh dấu phần nào. "Có những người bạn đồng hành của bạn được nhớ đến hoặc đã chạm vào mũi của anh ấy một chút cho tám mục tiêu mà Bayern Munich đặt cho Barcelona khi bạn ở đó không?"Nhà báo nói.

Song song, Lewandowski đã không che giấu sự ngạc nhiên của mình trước câu hỏi được đặt ra. Sau đó, xạ thủ là chân thành và, tình cờ, đóng vai chính trong một cảnh sẽ vẫn còn cho giai thoại. "Tôi phải nói rằng chúng tôi đã không nói về điều này", anh ta trả lời và cười người tiền đạo đã biến thứ sáu cho cả hai muniques.

Sau đó, người chơi Barcelona mới đã làm rõ và cảnh báo rằng anh ta thích tập trung vào những gì đi trước. Đó là quá khứ, chúng ta đang ở trong một chương mới, chúng ta nhìn vào tương lai cùng nhau. Tôi nghĩ tốt hơn là không nên nhìn lại, tốt hơn là nhìn về phía trước. Đó là ý tưởng của chúng tôi và đó là mục tiêu của chúng tôi ", cầm.

Vào một thời điểm khác, người ghi bàn 33 -y -old đã đề cập đến thời gian anh ta thi đấu ở cấp độ cao nhất. Tôi cảm thấy rất tốt và tôi vẫn không nghĩ về nó, nhưng sẽ mất vài năm. Tôi đã làm một bài kiểm tra và dấu hiệu cơ thể của tôi rằng tôi có ít hơn một vài năm so với những gì tuổi của tôi nói. Bao nhiêu năm? Tôi không biết. Nếu bạn hỏi tôi trong ba năm, tôi sẽ trả lời bạn ", đồi núi. Đêm nay, trong những trận giao hữu cuối cùng của cuộc bầu cử.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm