Visual Riddle: Tìm năm lỗi trong hình ảnh của gương trong vòng chưa đầy 7 giây (ảnh: Great.guru).
Visual Riddle: Tìm năm lỗi trong hình ảnh của gương trong vòng chưa đầy 7 giây (ảnh: Great.guru).

Làm hết sức mình đi. Nếu bạn có thời gian rảnh, ở đây chúng tôi trình bày một trong những nội dung tiện nghi phổ biến nhất trong mạng xã hội hiện nay. Đó là về một trong đó bạn phải xác định vị trí trong lần thử đầu tiên của bạn, tất cả các lỗi trong hình ảnh của gương. Kiểm tra kỹ năng của bạn trong virus này! Bạn có 7 giây để đạt được nó.

Kiểm tra khả năng quan sát của bạn là một cách tuyệt vời để giữ cho tâm trí của bạn hoạt động và nó có thể là một hoạt động lý tưởng để thực hành với những người thân yêu của bạn. Được thực hiện để cạnh tranh, bài tập tiếp theo sẽ phục vụ để xem ai là người sâu sắc nhất và chú ý nhất đến các chi tiết. Chúc may mắn và nhớ rằng bạn có cơ hội.

Được tạo và chia sẻ bởi ‘Great.guru, thử thách virus tiếp theo đòi hỏi rất nhiều sự tập trung để được giải quyết, vì có một số lỗi trong hình ảnh. Thật không may, thời gian là hạn chế, và bạn sẽ chỉ có 7 giây. Không còn nghi ngờ gì nữa, trục xuất đốt cháy các mạng xã hội với một câu đố trực quan không phù hợp với bất kỳ ai.

Hình ảnh của câu đố

Tìm năm lỗi trong câu đố trực quan của gương trong chưa đầy 7 giây (ảnh: Great.guru).
Tìm năm lỗi trong câu đố trực quan của gương trong chưa đầy 7 giây (ảnh: Great.guru).

Giải pháp Broady

Cuối cùng bạn đã tự đánh mình? Thời gian đã cắt và nó không đủ để tìm câu trả lời? Đừng lo lắng hoặc cảm thấy tồi tệ. Nếu bạn không phải là một phần của nhóm các thiên tài được chọn đã gặp phải thách thức này, chúng tôi mời bạn xem giải pháp và chia sẻ nó với bạn bè của bạn càng sớm càng tốt.

Giải pháp: Hãy xem các lỗi của câu đố trực quan được tìm thấy trong hình ảnh sau (ảnh: Great.guru).
Giải pháp: Hãy xem các lỗi của câu đố trực quan được tìm thấy trong hình ảnh sau (ảnh: Great.guru).

Bạn có thích câu đố trực quan tuần này không? Nó có rất đơn giản cho bạn không? Vâng, chúng tôi chúc mừng bạn nếu bạn quản lý để thực hiện thử thách. Và nếu không, chúng tôi khuyến khích bạn tiếp tục thử với loại thử thách này. Bạn có muốn thấy nhiều virus như thế này không? Ở đây chúng tôi cho bạn biết làm thế nào để làm điều đó. Để làm điều này, bạn chỉ cần theo liên kết sau: , và sẵn sàng. Bạn còn chờ gì nữa? Khoảnh khắc của bạn là bây giờ.

Một câu đố là gì?

Một câu đố trực quan là một sự thay thế giải trí hoàn hảo cho người dùng có thời gian rảnh và muốn tận dụng tối đa nó. Nó bao gồm tìm một người, động vật, đối tượng hoặc số trong một hình ảnh. Một số có giới hạn thời gian và những người khác thì không. Chúng còn được gọi là những thách thức của virus, thách thức, xét nghiệm thị giác hoặc câu đố logic. Tất nhiên, tất cả đều là niềm vui giống nhau.

Làm thế nào họ bắt nguồn?

Các câu đố trực quan đã được tạo ra để giải trí cho mọi người. Họ đã trở nên phổ biến trên các mạng xã hội do đại dịch Covid-19, như nhiều người dùng, trong sự háo hức của họ để tránh nhiễm trùng, ở trong nhà tương ứng của họ. Đó là nơi họ coi là giải trí thay thế cho các thách thức của virus. Ngày nay, những thách thức này ở khắp mọi nơi.

Câu đố và câu đố: Chúng có giống nhau không?

Nói chung, có thể phân biệt giữa các câu đố logic và câu đố. Đầu tiên là các trò chơi mà giải pháp Enigma có thể truy cập được thông qua lý luận và trực giác. Đó là một hình thức giải trí không phụ thuộc vào kiến ??thức trước đây, mà là một bài tập tinh thần để đọc giữa các dòng mà dữ liệu được cung cấp trong mô tả.

Các câu đố, mặt khác, thường nhắm vào trẻ em và là một loại câu đố với tuyên bố, thường được trình bày trong vần điệu. Chúng là những điều bí ẩn đơn giản cho phép học hỏi một cách giải trí vì chúng mô tả mọi thứ theo cách gián tiếp để ai đó có được câu trả lời, bao gồm một số manh mối trong phrasing của họ.

Nó có thể khiến bạn quan tâm

Video được đề xuất

Dog khiến chủ của anh ta tin rằng anh ta đã chơi với cô ấy và để lại cho cô ấy bối rối (video: tiktok/@feriha_silvia).
Dog khiến chủ của anh ta tin rằng anh ta đã chơi với cô ấy và để lại cho cô ấy bối rối (video: tiktok/@feriha_silvia).