FC Barcelona tìm cách tăng cường phía sau của nó với một sự gia cố mới. (Ảnh: EFE)
FC Barcelona tìm cách tăng cường phía sau của nó với một sự gia cố mới. (Ảnh: EFE)

Sau khi ký hợp đồng của Thì Thì Y , các Hãy xem xét rằng quân tiếp viện mới vẫn còn thiếu và mọi thứ chỉ ra rằng họ sẽ tìm cách tăng cường phía sau của đội. Họ đã chứng minh với các cuộc đàm phán mà họ đã thực hiện với môi trường của , người vẫn không xác định tương lai của mình trước những đề xuất hấp dẫn của bức tranh Culé và Chelsea. Tất nhiên, Tổng thống Blaugrana, Joan Laporta, được chuẩn bị trong trường hợp ký kết chưa được hoàn thành và đã có sự thay thế cho vị trí của mình.

Dàn diễn viên của thành phố nhận thức được rằng trung tâm Pháp rất gần với việc ký hợp đồng với ‘blues, vì vậy anh ấy đã nghĩ lại Pau Torres, một trong những cầu thủ nổi bật nhất ở Villarreal và những người luôn thích huấn luyện viên Catalan, Xavi Hernández.

Ngoài ra, theo thông tin được cung cấp bởi tờ báo Nhãn hiệu, Castellonense bùng nổ mạnh mẽ vào những ham muốn suôn sẻ của Culés và sẽ được coi là lựa chọn tốt nhất nếu cuối cùng bạn cuối cùng sẽ cho Koundé đến.

Pau Torres là một trong những cầu thủ nổi bật nhất ở Villarreal. (Ảnh: EFE)
Pau Torres là một trong những cầu thủ nổi bật nhất ở Villarreal. (Ảnh: EFE)

Tất nhiên, một trong những vấn đề mà FC Barcelona sẽ phải chỉ định sự xuất hiện của cầu thủ bóng đá của tàu ngầm màu vàng sẽ trải qua vấn đề kinh tế. Và đó là Villarreal không muốn nghe lời đề nghị dưới 60 triệu euro, trên thực tế, Tottenham đã đến để cung cấp khoảng 55 kg của cầu thủ bóng đá, nhưng tổ chức này đã từ chối họ.

Laporta chú ý đến tình huống của cô ấy

Đội Catalan sẽ rất chú ý đến tình huống của Pau Torres trong câu lạc bộ hiện tại của nó, vì đó là một hồ sơ mà hướng thể thao của Camp Nou thích. Tất nhiên, Bộ Tư lệnh Kỹ thuật Blaugrana bị thuyết phục rằng họ phải thêm có hoặc có vào một củng cố mới để cải thiện khả năng phòng thủ của họ trong thị trường chuyển nhượng này.

Hiện tại, người chơi đã bày tỏ mong muốn tiếp tục ở lại sân vận động gốm sứ, nhưng mọi thứ có thể thay đổi với một lời đề nghị tốt từ hộp Culé, sẽ đến nếu Jules Koundé mất đi một cách dứt khoát.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm