Thử thách virus: Xác định lỗi khủng khiếp trong hình ảnh của ngư dân trong vòng chưa đầy 6 giây (ảnh: Great.guru).
Thử thách virus: Xác định lỗi khủng khiếp trong hình ảnh của ngư dân trong vòng chưa đầy 6 giây (ảnh: Great.guru).

Kiểm tra khả năng của bạn trong điều này Và cho thấy những gì bạn được thực hiện càng sớm càng tốt. Hãy chú ý đến tất cả các chi tiết và đừng quên chia sẻ biểu đồ với vòng tròn gần nhất của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm trong thử thách mà bạn sẽ thấy dưới đây là tìm ra sai lầm thô lỗ ẩn trong hình ảnh của ngư dân, mà bạn sẽ chỉ có tối đa 6 giây. Rằng hình ảnh không chơi với tâm trí của bạn trong việc này Không phù hợp cho bất cứ ai. Nó rất dễ trả lời.

Viral ở một số quốc gia, thành phần này là một phần của một trong những thách thức là một xu hướng trên internet và được xuất bản trên mạng xã hội. Trong cảnh có một ngư dân và một con cá săn mồi, trong số những thứ khác. Tuy nhiên, có một cái gì đó sai. Bạn có thể tìm ra nó là gì? Mở mắt tốt và trả lời.

Không dừng bất kỳ đối tượng nào và bạn sẽ thành công. Bây giờ, vì chúng tôi gần như đã đến trong hình ảnh, chúng tôi phải cảnh báo bạn rằng chúng tôi muốn bạn có một số điều đang xem xét để bạn không để mình bị lạc trong thử thách này: nếu bạn chỉ nhìn vào hình ảnh với định kiến ??của mình, bạn Có thể sai, vì vậy bạn nên nhìn xa hơn điều hiển nhiên.

Hình ảnh của thách thức virus

Xác định lỗi khủng khiếp trong thách thức virus của ngư dân trong vòng chưa đầy 6 giây (ảnh: Great.guru).
Xác định lỗi khủng khiếp trong thách thức virus của ngư dân trong vòng chưa đầy 6 giây (ảnh: Great.guru).

Giải pháp thử thách virus

Chuyện gì đã xảy ra thế? Thời tiết rất ngắn? Đừng lo lắng hoặc cảm thấy tồi tệ. Nó hoàn toàn bình thường, bởi vì những thách thức này đòi hỏi rất nhiều thời gian và sự kiên nhẫn để được giải quyết. Điều đó nói rằng, nếu bạn không phải là một phần của nhóm các thiên tài đã xoay sở để giải quyết thách thức này, thì bình tĩnh, chúng tôi mời bạn xem giải pháp và chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

Giải pháp: Nhìn vào đâu lỗi khủng khiếp của thách thức virus trong hình ảnh sau (ảnh: Great.guru).
Giải pháp: Nhìn vào đâu lỗi khủng khiếp của thách thức virus trong hình ảnh sau (ảnh: Great.guru).

Bạn có thích thử thách lan truyền tuần này không? Nó có rất đơn giản cho bạn không? Vâng, chúng tôi chúc mừng bạn nếu bạn quản lý để thực hiện thử thách. Và nếu không, chúng tôi khuyến khích bạn tiếp tục thử với loại thử thách này. Bạn có muốn thấy nhiều thử thách như thế này không? Ở đây chúng tôi cho bạn biết làm thế nào để làm điều đó. Để làm điều này, bạn chỉ cần theo liên kết sau: , và sẵn sàng. Bạn còn chờ gì nữa? Khoảnh khắc của bạn là bây giờ.

Thử thách virus là gì?

Một thách thức virus là một giải trí hoàn hảo thay thế cho người dùng có thời gian rảnh và muốn tận dụng tối đa nó. Nó bao gồm tìm một người, động vật, đối tượng hoặc số trong một hình ảnh. Một số có giới hạn thời gian và những người khác thì không. Chúng còn được gọi là những thách thức, bằng chứng trực quan, câu đố trực quan hoặc logic. Tất nhiên, tất cả đều là niềm vui giống nhau.

Làm thế nào họ bắt nguồn?

Những thách thức virus đã được tạo ra để giải trí cho mọi người. Họ đã trở nên phổ biến trên các mạng xã hội do đại dịch Covid-19, như nhiều người dùng, trong sự háo hức của họ để tránh nhiễm trùng, ở trong nhà tương ứng của họ. Chính ở đó, họ đã xem các câu đố trực quan là giải trí thay thế. Ngày nay, những thách thức này ở khắp mọi nơi.

Câu đố và câu đố: Chúng có giống nhau không?

Nói chung, có thể phân biệt giữa các câu đố logic và câu đố. Đầu tiên là các trò chơi mà giải pháp Enigma có thể truy cập được thông qua lý luận và trực giác. Đó là một hình thức giải trí không phụ thuộc vào kiến ??thức trước đây, mà là một bài tập tinh thần để đọc giữa các dòng mà dữ liệu được cung cấp trong mô tả.

Các câu đố, mặt khác, thường nhắm vào trẻ em và là một loại câu đố với tuyên bố, thường được trình bày trong vần điệu. Chúng là những điều bí ẩn đơn giản cho phép học hỏi một cách giải trí vì chúng mô tả mọi thứ theo cách gián tiếp để ai đó có được câu trả lời, bao gồm một số manh mối trong phrasing của họ.

Nó có thể khiến bạn quan tâm

Video được đề xuất

Cha và con là virus cho cách chơi hoành tráng của họ (video: tiktok /@decruzt.23).
Cha và con là virus cho cách chơi hoành tráng của họ (video: tiktok /@decruzt.23).