Cầu thủ bóng đá quốc gia đã ra mắt tại Alianza Lima vào năm 2007 sau khi là một phần của dàn diễn viên được nhớ đến của ‘Jotitas, do U-17 Cup U-17 Hàn Quốc thủ vai vào năm đó. Ảnh: Santos FC.
Cầu thủ bóng đá quốc gia đã ra mắt tại Alianza Lima vào năm 2007 sau khi là một phần của dàn diễn viên được nhớ đến của ‘Jotitas, do U-17 Cup U-17 Hàn Quốc thủ vai vào năm đó. Ảnh: Santos FC.

đã ký hợp đồng với Santos de Nasca và sẽ chơi lần đầu tiên trong . Tờ rơi quốc gia 31 -YEAR đã đề cập rằng anh ta không có ý định đóng vai trò thứ hai cho mùa giải này, tuy nhiên, anh ta được tinh thần hóa để đạt được sự thăng tiến với đội.

Đây không phải là ý tưởng của tôi để chơi League2 trong năm nay, nhưng mọi thứ là. Tôi là một người đàn ông thử thách và tôi có động lực để bắt đầu mùa giải. Tôi trưởng thành, bình tĩnh và ở một giai đoạn khác trong sự nghiệp của tôi, Ông chỉ trong buổi thuyết trình của mình cho máy ảnh Golperú.

Theo cách tương tự, ‘REI, nổi tiếng đã thừa nhận rằng một số câu lạc bộ quan tâm đến anh ta, nhưng không chấp nhận các điều kiện. Họ đã chê bai rất nhiều người chơi Peru. Họ muốn tận dụng tình huống và trả những gì họ cảm thấy như ", cầu thủ bóng đá nói.

Tiền vệ tấn công đến từ Alianza Universidad de Huánuco, nơi mùa trước anh chơi 14 trận. Tuy nhiên, bức ảnh do Julio César Uribe dẫn đầu đã giảm xuống và, trong lần thứ hai, ‘REI, sẽ có cơ hội đối mặt với Exequipo của mình.

Câu lạc bộ Reimond Manco

Cầu thủ bóng đá đã ra mắt tại Alianza Lima vào năm 2007 sau khi là một phần của dàn diễn viên được nhớ đến của ‘Jotitas, do U17 World Cup ở Hàn Quốc thủ vai. Sau những màn trình diễn của anh ấy trong chức vô địch đó và với đội màu xanh và trắng, Manco đã được PSV ký tên từ Hà Lan, người trước đây đã chọn cho Jefferson Farfán.

Tuy nhiên, Manco không có sự liên tục và đưa nó cho các khoản vay cho Willem II cùng một giải đấu. Thấy rằng nó không được tính đến, anh quyết định trở lại Peru, nơi anh chơi bởi Juan Aurich (2010). Sau đó, anh đã đi qua Atlante (Mexico), León de Huánuco, Al Wakrah (Qatar), UTC, Zamora (Venezuela), Unión Comercio, Real Garcilaso, Sport Boys, Binational và Atlético Grau.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.


Nó có thể khiến bạn quan tâm