Jean Deza tuyên bố rút tiền bóng đá vào tháng 11 năm 2021. (Capture: Hural Union)
Jean Deza tuyên bố rút tiền bóng đá vào tháng 11 năm 2021. (Capture: Hural Union)

tuyên bố nghỉ hưu từ bóng đá vào tháng 11 năm 2021. Cầu thủ bóng đá đã làm câu lạc bộ cuối cùng của anh ấy , nhiều người ngạc nhiên sau khi xuất bản một thông điệp trên các mạng xã hội, trong đó anh ta nói rõ rằng anh ta sẽ không trở lại đất chơi vì lý do cá nhân. "Cảm ơn vì tất cả, bóng", đã viết.

Tuy nhiên, ba tháng sau quảng cáo của anh ấy, 28 tuổi, anh ấy đã thu hút sự chú ý là một phần của các kỳ thi y tế trước khi Liên minh Huaral. Đội Orange đã tìm cách để anh ấy chiến đấu với League 2 mùa này, mọi thứ dường như đang đi đúng hướng, nhưng nó không kết thúc.

Jean Deza Và nhóm Huaralino đã không đạt được thỏa thuận, tạo ra rằng kẻ tấn công phải tách khỏi đội hình. Những tin đồn chỉ ra rằng Exaliance Lima đã kéo một quả phạt đền sáu ngày và phạt tiền 13 nghìn chiếc đế Nuevos, vì vậy câu lạc bộ đã quyết định không có anh ta, nhưng bản thân người chơi đã quyết định từ chối nó.

Người chơi đã sử dụng mạng xã hội của mình để cung cấp cho phiên bản của mình. "Được đưa ra cho các ấn phẩm của các phương tiện truyền thông khác nhau, tôi muốn làm rõ rằng những gì đang lưu hành thông qua các mạng xã hội là hoàn toàn sai và thiếu mọi nền tảng, anh ấy giải thích trên Instagram.

"Chúng tôi đã không đạt được thỏa thuận với Câu lạc bộ Huaral Union và quyết định cả hai bên lên đến đỉnh điểm theo cách tốt nhất", anh ấy đã hoàn thành. Mọi thứ đều chỉ ra rằng sự trở lại của Jean Deza Bóng đá Peru sẽ không xảy ra trong năm nay. Cuốn sách Giải vô địch quốc gia đóng cửa sau sáu ngày và các cơ sở dường như được tạo thành từ 100 %.

Hiện tại, như anh đã tiết lộ trong mạng lưới của mình, người chơi tập trung vào một liên doanh với bạn gái. Nó có một cửa hàng ảo, trong đó nó cung cấp quần áo thiết kế, phụ kiện độc quyền và các sản phẩm có thể mỹ phẩm.


Nhận được : Chúng tôi sẽ gửi cho bạn nội dung thể thao tốt nhất, như DePor luôn luôn làm.

Nó có thể khiến bạn quan tâm