Piccolo Vs. Tủ đông trong bóng rồng
Piccolo Vs. Tủ đông trong bóng rồng

Anh ta đã khiến Piccolo thu thập sự nổi bật trong bảng xếp hạng của các nhân vật mạnh nhất trong nhượng quyền thương mại. Sự phát triển mới của anh đã làm cho cộng đồng Dragon Ball phân tích mức độ mạnh mẽ của các nhân vật phản diện khác. Có thể là Piccolo Orange vượt qua tủ đông vàng?

Phản hồi ngắn là có: Orange Piccolo vượt trội so với tủ đông vàng, có nghĩa là một bước nhảy phi thường ở cấp độ chiến đấu của nó trong . Không có nhiều khoa học để xác định rằng điều này là như vậy, bởi vì chính Akira Toriyama đã nói về khả năng của Namekiano.

Nhân vật yêu thích của tôi là Piccolo, vì chủ nghĩa khắc kỷ im lặng của anh ấy. Rất hiếm khi thấy anh ấy nói chuyện và chạy nhiều như anh ấy làm lần này, và đây cũng là lần đầu tiên anh ấy có được một sự chuyển đổi đầy đủ.

Khi bạn không có mái tóc nhấc nó, tôi đã cố gắng làm cho nó thực sự cơ bắp ở vị trí của nó. Nhưng tôi nghĩ rằng chỉ điều này sẽ khiến nó hơi khó nói rằng nó đã được chuyển đổi, vì vậy tôi cũng đã làm nó màu cam, mặc dù có lẽ vẫn còn khó để nhận thấy sự khác biệt giữa hình thức này và hình thức bình thường của nó.

Có lẽ tôi nên làm điều đó một chút cường điệu hơn, nhưng cá nhân tôi rất vui vì cuối cùng tôi đã có được một sức mạnh chiến đấu với Goku và công ty.

Không phải tên "Orange Piccolo" có vẻ như một cái gì đó xảy ra với bạn không? Vì piccolo không tốt để đặt tên cho những thứ ”, Toriyama nói.

Bóng rồng | Xuất hiện tủ đông vàng

Bây giờ, tính đến việc Piccolo Orange vào thời của Goku và Goku Ultra Bản năng thống trị có thể đối phó với Jiren một mình, trong khi Golden Freezer và Android 17 chỉ có khả năng khi nhân vật phản diện kiệt sức.

Do đó, Piccolo Orange sẽ có thể kết thúc Golden Frieza khi xem xét rằng Goku và The Namekian ngang hàng.

Không có gì chính thức trong lời giải thích này, vì vậy sẽ là vấn đề thời gian để xem tủ đông vàng và chiến đấu piccolo màu cam trong anime hoặc manga của .

Nghe để chơi trong . Theo dõi chương trình vào mỗi thứ Hai trên nền tảng âm thanh của chúng tôi có sẵn.